THƯ NGỎ GỬI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KỸ THUẬT

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN DÀNH CHO BAN QUẢN TRỊ TOÀ NHÀ CHUNG CƯ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Ban Giám Hiệu các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Kỹ Thuật trên toàn quốc,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý VCG xin gửi tới Quý Ban Giám Hiệu nhà trường lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty VCG là đơn vị đào tạo các khóa học Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư và được phép cấp Giấy Chứng nhận của Bộ Xây Dựng. Viện đào tạo VCG.com chúng tôi, chuyên đào tạo các khóa học tiêu biểu như: Quản lý Vận hành Tòa nhà/Chung cư, Kỹ năng Kỹ Thuật viên, Kỹ năng Kỹ Sư Trưởng cùng nhiều khóa học về kỹ thuật và các kỹ năng khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự đang thiếu hụt trầm trọng do đô thị hóa xã hội tăng cao. Hiện nay, các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhiều nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo, trong chuyên  ngành QLVH các tòa nhà, chung cư với mức độ rất lớn. Tuy nhiên, chúng ta chưa khai thác được hết nhu cầu này, sinh viên kỹ thuật ra trường, vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm việc làm, do thiếu điều kiện, tiêu chuẩn phù hợp.

Để có thể trở thành các kỹ thuật viên trong QLVH tòa nhà, chung cư, cần được trang bị đầy đủ kỹ năng mọi ngành nghề: điện nặng, điện nhẹ, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, hệ lọc hồ bơi, cơ điện lạnh, môi trường, an toàn…

Hiện tại, các khóa học của Viện đào tạo VCG có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho ngành nghề này. Sinh viên có thể lựa chọn học khoá Quản lý Chung cư để có Giấy chứng nhận Quản lý vận hành theo quy định của Bộ Xây Dựng hoặc học từng chuyên đề cho phù hợp với nhu cầu thực tế về chuyên môn và điều kiện tài chính của học viên.

Sau khi học viên hoàn thành xong khóa học sẽ được giới thiệu việc làm tại các Dự án tòa nhà, chung cư mà chúng tôi đang liên kết. Mức lương của kỹ thuật viên trong QLVH tỏa nhà, so với mặt bằng xã hội là tương đối cao. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhanh, có thể trở thành Tổ trưởng, Kỹ sư trưởng và Giám đốc toà nhà, nếu chịu khó làm việc và có chí hướng trong sự nghiệp.

Nhằm mục đích giới thiệu khóa học cho các bạn sinh viên trong trường và tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Chúng tôi hy vọng, hợp tác cùng Quý Nhà trường, để mang lại lợi ích cho cộng đồng nói chung và các bạn sinh viên nhà trường nói riêng.

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý VCG có chính sách mở, hợp tác toàn diện với các đối tác, để đem lại lợi ích tốt nhất cho xã hội, trong đó có VCG chúng tôi. Đồng thời, VCG chúng tôi luôn đồng hành cùng với các bạn học viên và Quý Ban Giám Hiệu đi đến thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!