Câu lạc bộ bất động sản

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HCM (HREC), TRỰC THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH (HUBA) CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO 30/05/2018.

– Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn tìm hiểu kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.
– Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.
– Kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh

LOGO:

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HERC

 • Kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Chia sẻ kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản.
 • Tổ chức các hội thảo chuyên đề giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập.

Chức năng, nhiệm vụ của Câu lạc bộ

 1. Câu lạc bộ là cầu nối cho các doanh nhân với các cơ quan chính quyền, hội đoàn liên kết tiếp nhận thông tin kinh doanh và môi giới bất động sản phổ biến cho các thành viên Câu lạc bộ.
 2. Tạo điều kiện để các hội viên hợp tác kinh doanh tạo lợi ích thiết thực cho hội viên.
 3. Tổ chức các cuộc giao lưu, tọa đàm, hội thảo, học tập chia s kiến thức, trao đổi kinh nghiệm về kinh doanh và môi giới bất động sản nhằm nâng cao hiểu biết về pháp lý, ngăn chặn rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển doanh nghiệp.
 4. Tổ chức hội thảo, tập huấn giới thiệu nội dung văn bản pháp luật, chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho các hội viên.
 5. Cung cấp dịch vụ có liên quan cho các hội viên khi có yêu cầu; tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên bằng hình thức thích hợp.
 6. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để thực hiện tôn chỉ, mục đích của Câu lạc bộ.

THÀNH VIÊN HREC

 1. BAN CHẤP HÀNH HREC
  ·     Ông Bùi Tiến Thắng

      Phó Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM

      Tên công ty: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC LAND

      Chức danh: Phó Chủ tịch HĐQT

  ·    Ông Nguyễn Quốc Bảo

  Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM

  Tên công ty: Công ty Cổ Phần DT24.VN

  Chức danh: Chủ tịch HĐQT

  ·      Ông Bùi Tiến Thắng

  Phó Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM

  Tên công ty: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC LAND

  Chức danh: Phó Chủ tịch HĐQT

  ·     Ông Trần Quí Thanh

  Phó Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM

  Tên công ty: Công ty TNHH TM & DV Tân Hiệp Phát

  Chức danh: Chủ tịch HĐQT

  HỘI PHÍ:

  • Đối với công ty: Phí gia nhập 10.000.000 đ/lần duy nhất vào lúc gia nhập + Phí duy trì 10.000.000 đ/ năm (có thể cử bất kì người đại diện nào tham gia và có thể thay đổi khi công ty có văn bản thay đổi nhân sự).
  • Thành viên BCH được miễn phí phí duy trì hằng năm.

  Thủ tục gia nhập Câu lạc bộ

  1. Đăng ký gia nhập Câu lạc bộ.
  2. Xét duyệt hồ sơ gia nhập Câu lạc bộ.
  3. Đóng hội phí theo quy định khi gia nhập Câu lạc bộ.
  4. Được Ban Chấp hành Câu lạc bộ công nhận là Hội viên sau khi đã nộp đủ Hội phí gia nhập và thông qua Lễ kết nạp Hội viên chính thức (trừ Ban cố vấn).
  5. Lễ kết nạp Hội viên chính thức được tổ chức vào kỳ họp thường niên của Câu lạc bộ.