THÔNG BÁO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN

THÔNG BÁO

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN

  • Căn cứ vào Thông tư số 02/2016/TT-BXD ngày 15 tháng 02 năm 2016 ban hành quy chế quản lý vận hành, sử dụng nhà chung cư và Thông tư số 10/2015/TT-BXD ngày 30 tháng 12 năm 2015 quy định về việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư của Bộ Xây Dựng
  • Căn cứ nhu cầu thực tế trong việc cung ứng nhân sự trong lĩnh vực quản lý vận hành tại các dự án Tòa nhà, Chung cư,…
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên trong các tòa nhà chung cư, cũng như Trưởng Ban Quản lý chuyên nghiệp.

Viện đào tạo VCG.com (http://viendaotaovcg.com/) thuộc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý VCG xin được thông báo, đem lại cơ hội nghề nghiệp cực HOT, dành cho các bạn thanh niên, sinh viên đang học và sắp ra trường, đó là: KỸ THUẬT VIÊN làm việc tại các dự án Tòa nhà, chung cư trong thành phố hoặc khắp cả nước.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn chưa định hướng được mình sẽ làm công việc nghề gì để có thu nhập tốt cho bản thân và lo cho gia đình. Chưa kể công việc đó, có cơ hội thăng tiến và lâu dài hay không.

Nhằm đáp ứng những thắc mắc và nhu cầu của các bạn. Ngay bây giờ, Viện đào tạo VCG mang tới, mở ra cho tất cả các bạn một cơ hội nghề đang HOT nhất trong xã hội, cùng với mức lương cũng cực kỳ hấp dẫn, nhất là các doanh nghiệp Quản lý vận hành, đang thiếu trầm trọng nhân sự.

Có nhiều bạn hiện đang làm trong ngành này, hiểu rất rõ và phải làm thêm chạy “sô” rất nhiều các dự án do quá thiếu nhân sự. Cho dù mức lương hấp dẫn, có thu nhập tốt hơn các ngành nghề khác nhưng vẫn không thể đáp ứng được thiếu hụt nhân sự kỹ thuật chuyên ngành QLVH.

Với nghề Kỹ thuật viên làm trong các dự án, bạn có cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp để trở thành: Tổ Trưởng Kỹ thuật, Kỹ sư Trưởng, Giám đốc tòa nhà nếu chịu khó và có ý thức chí hướng phát triển trong sự nghiệp của mình.

Để có thể trở thành các Kỹ thuật viên lành nghề trong QLVH tòa nhà, chung cư, cần được trang bị đầy đủ kỹ năng mọi ngành nghề: điện nặng, điện nhẹ, cấp thoát nước, PCCC, hệ thống lọc hồ bơi, cơ điện lạnh, xử lý môi trường, cảnh quan, an toàn… Viện Đào Tạo VCG là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả kỹ năng cần thiết của ngành nghề này.

Cơ hội đang mỉm cười với các bạn, hãy đón nhận lấy, đừng để tuột khỏi tầm tay, hãy vào trang http://viendaotaovcg.com/ và gửi e-mail cho chúng tôi, trong thời gian sớm nhất, để đăng ký khóa học.

Hy vọng, bạn đừng bỏ qua cơ hội nghề nghiệp tốt cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội, trong đó có VCG chúng tôi. Kể cả khi kết thúc khóa học, VCG vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Chúc sức khỏe và thành công!

Trân trọng!