KHAI GIẢNG KHÓA 06/21 NGÀY 23/08/2021

 

Kính gửi: Quý Anh (Chị)

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý VCG xin gửi tới Quý Anh (Chị) lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty VCG là đơn vị đào tạo các khóa học Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư và được phép cấp Giấy Chứng nhận của Bộ Xây Dựng. Chúng tôi chuyên đào tạo các khóa học tiêu biểu như: Quản lý Vận hành Tòa nhà/Chung cư, Kỹ năng Kỹ Thuật viên, Kỹ năng Kỹ Sư Trưởng cùng nhiều khóa chuyên đề về kỹ thuật và các kỹ năng khác.

Hiện nay, Chứng chỉ quản lý vận hành tòa nhà chung cư là yêu cầu bắt buộc của nhà nước đối với cán bộ, nhân viên khi tham gia làm việc tại Ban quản lý, Bộ phận kỹ thuật vận hành nhà chung cư cũng như đối với Ban Quản Trị, đều phải có chứng chỉ tại như quy định tại Thông tư số 10/2015/TT-BXD.

Các chứng chỉ quản lý, vận hành tòa nhà chung cư có giá trị pháp lý 05 năm trong việc vận hành mọi tòa nhà chung cư. Chứng chỉ này được phép sử dụng đối với tất cả các tòa nhà chung cư đơn thuần hoặc các tòa nhà cho thuê làm văn phòng, các tòa nhà phức hợp, các trung tâm thương mại hoặc tòa nhà của bệnh viện, siêu thị…

Thấu hiểu được khó khăn của những người chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà, các bộ phận chuyên môn cũng như tầm quan trọng của Dịch vụ toà nhà đối với khách hàng cũng như sự tồn tại và phát triển của DN, VCG chúng tôi mong muốn mang lại những khóa học giá trị, thiết thực, cung cấp kiến thức cần có và sự tự tin cho các nhà quản lý, các nhân sự chuyên trách của tòa nhà dựa trên kinh nghiệm chuyên môn dày dặn (trên 25 năm), thực tế từ các chuyên gia của VCG.

Hy vọng sẽ nhận được phản hồi và có thể hợp tác cùng Quý Anh Chị trong thời gian tới.

Xin vui lòng xem thông tin trong w w w. v i e n d a o t a o V C G . com

Kính chúc Quý Anh (Chị) sức khỏe và thành công như ý.

Trân trọng!