Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả 2020

Với dịch quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp,VCG đã mang đến giải pháp quản lý tòa nhà đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất cho nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng của VCG được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã mang đến nhiều kết quả cao trong công tác quản lý tòa nhà.

Quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý tòa nhà

Quản lý kỹ thuật tòa nhà là gì?

Khá nhiều người cho rằng hoạt động quản lý kỹ thuật và hoạt động bảo hành, bảo trì kỹ thuật là một nhưng đó là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu hoạt động bảo hành bảo trì kỹ thuật là những là hoạt động kiểm tra, đánh giá mức độ chất lượng hoạt động của máy móc thiết bị, tiến hành sửa chữa nếu như gặp trục trặc, thì quản lý kỹ thuật tòa nhà là công tác vận hành hệ thống kỹ thuật, cơ điện nhằm duy trì mọi hoạt động của tòa nhà được hiệu quả và an toàn. Đây là một công việc vô cùng quan trọng để đảm bảo điều kiện và môi trường sống tốt nhất cho người dân sống và làm việc tại đây.

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Những lý do nên sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Quản lý kỹ thuật của tòa nhà là hoạt động diễn ra hàng ngày. Bất cứ máy móc thiết bị nào trong tòa nhà dù có đang hoạt động hay ngừng hoạt động thì ban quản lý kỹ thuật tòa nhà đều phải quản lý.

Trong rất nhiều bài chia sẻ trước đây, công ty VCG luôn nhấn mạnh đến bạn tầm quan trọng của việc quản lý hoạt động bảo trì bảo hành kỹ thuật thì việc quản lý kỹ thuật tòa nhà cũng tương tự như vậy thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều lần so với việc bảo hành bảo trì kỹ thuật tòa nhà cụ thể là:

Đảm bảo sự vận hành liên tục máy móc thiết bị trong tòa nhà

Hiện nay, trong các tòa nhà, có rất nhiều thiết bị máy móc hoạt động liên tục. Đảm bảo sự vận hành trơn tru của hệ thống, không bị gián đoạn là điều vô cùng quan trọng. Các cán bộ chuyên trách của VCG sẽ túc trực 24/7 để đảm bảo luôn phát hiện và xử lý kịp thời mọi tình huống xấu xảy ra.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung hay dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà nói riêng luôn mang lại lợi ích với người sử dụng tòa nhà và cho chủ sở hữu tòa nhà:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.
  • Mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra liên tục.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà.
  • Tăng giá trị của tòa nhà, tăng giá trị cho chủ sở hữu tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà.

VCG – đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà hàng đầu năm 2020

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở hàng đầu năm 2020 thì VCG sẽ là đơn vị không thể bỏ qua dành cho mọi người. Đến với VCGkhách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với các điểm nhấn:

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Được sàng lọc, tuyển dụng theo những tiêu chí khắt khe, đội ngũ nhân viên của VCG luôn được đào tạo bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực. VCG luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự đáp ứng được mọi nhu cầu thay đổi của thị trường.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp