QUẢN LÝ TÒA NHÀ YÊU CẦU NHỮNG GÌ ???

Dịch vụ quản lý tòa nhà đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dịch vụ này chỉ mới được chú trọng cũng như quan tâm trong vài năm gần đây. Vậy dịch vụ quản lý tòa nhà là gì? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người.

quản lý tòa nhà

Quản lý tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là dịch vụ nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của nhà chung cư diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Giúp mọi đối tượng khách hàng đang làm việc và sử dụng dịch vụ có cảm giác thoải mái và dễ dàng khai thác hiệu quả nhất tại văn phòng mà họ đang làm việc quản lý tòa nhà sẽ bao gồm các hoạt động như sau:

  • Quản lý tài chính:

BQL tòa nhà có nhiệm vụ quản lý tài chính, những khoản phí thu – chi rõ ràng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các khoản ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung, chi phí an ninh, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa, các hệ thống kỹ thuật,…

  • Quản lý nhân sự:

Mỗi tòa nhà sẽ có đội ngũ nhân sự khác nhau cho từng vị trí. Vậy làm sao để tuyển dụng và đưa ra các mức lương, thưởng, phạt phù hợp cho nhân viên là nhiệm vụ của BQL. Đồng thời, BQL cần giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên, đảm bảo đúng người, đúng việc, đúng chức trách.

quản lý tòa nhà

  • Quản lý khách hàng:

Quản lý khách hàng của tòa nhà bao gồm việc ghi chép sự ra vào của khách hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng cũng như niềm tin cho khách.

  • Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật:

Trong toà nhà có rất nhiều hệ thống kỹ thuật như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy,…Các hệ thống này cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống.

Có nên sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà?

Quản lý tòa nhà không phải là một công việc đơn giản. Nó đòi hỏi phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, phối hợp giữa nhiều bộ phận và đặc biệt cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng để đảm trách và thực hiện công việc này.
Với tính chất đặc thù và khối lượng công việc dày đặc như vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà thay vì tự quản lý. Bởi việc sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích sau:

  • Quản lý tòa nhà hiệu quả.
  • Nâng cao giá trị quản lý tòa nhà.
  • Tiết kiệm chi phí, công sức.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả?

ViendaotaoVCG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự tòa nhà được Bộ xây dựng cấp phép. Thấu hiểu được “khó khăn” của những người chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà, các bộ phận chuyên môn. Nên ViendaotaoVCG mong muốn mang lại những khóa học giá trị, thiết thực, cung cấp kiến thức cần có và sự tự tin cho các nhà quản lý, các nhân sự chuyên trách của tòa nhà dựa trên kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, thực tế từ các chuyên gia.

quản lý tòa nhà

ViendaotaoVCG đang có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các học viên K4/2021 như sau:

 

  • Giảm giá trực tiếp 20% học phí khi học viên đăng ký.

Khi đăng ký nhập học và thanh toán học phí, học viên nhận ưu đãi giảm ngay 20% học phí, tiết kiệm lên tới 500.000 so với bình thường.

  • Giảm thêm 10% học phí khi giới thiệu mỗi người học cùng

Ví dụ A nhận 20% ưu đãi khi đóng học phí, A giới thiệu B & C đăng ký học cùng. A nhận được 20% + 10% + 10% = 40% ưu đãi học phí

  • Săn Voucher giảm giá 30% học phí trên các trang Thương mại điện tử của VCG (Lazada)

Đăng ký và theo dõi các kênh Thương mại điện tử của Viện Đào Tạo VCG để săn deal lên tới 30% học phí.

quản lý tòa nhà

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VCG

Văn Phòng Chiêu Sinh và Đào Tạo.

Ad: 127/2/14 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel: 093.40.555.61

Emailinfo@viendaotaovcg.comgd@viendaotapvcg.comgiao.vcg@gmail.com

Websiteviendaotaovcg.com

Facebook: @viendaotaovcg

Instagram: @viendaotaovcg