QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP MỚI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu sử dụng đất, nhà ở, các dịch vụ tiện ích,… tăng nhanh. Đất đai trở nên khan hiếm vì thế chung cư; tòa nhà cao tầng; tòa nhà văn phòng; trung tâm thương mại;…đã, đang và sẽ trở thành xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm tới đây.
Cùng với sự tăng trưởng choáng ngợp về số lượng các tòa nhà, chung cư, tòa nhà thương mại,.. thì đồng thời sự gia tăng về nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà, chung cư là điều tất yếu.
Vậy Quản lý Tòa Nhà là gì?
Công tác quản lý tòa nhà được hiểu là quản lý, vận hành những mô hình từ nhỏ đến quy mô lớn như nhà trọ, phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ cho các đến chung cư cao tầng, khu trung tâm thương mại hay đặc thù như các tòa nhà hành chính.
Quản lý tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…”.
Mức lương Quản Lý Tòa Nhà là bao nhiêu?
Mức lương dành cho vị trí Quản lý, Giám đốc Quản lý tòa nhà, Trưởng ban quản lý chung cư:
+ Tòa nhà, chung cư hạng A: 35tr +++
+ Tòa nhà, chung cư hạng B: 25tr +++
+ Tòa nhà, chung cư hạng C: 15tr +++
Ai có thể trở thành Quản Lý Tòa Nhà?
Ngành nghề quản lý tòa nhà không giới hạn độ tuổi, không giới hạn lĩnh vực nghề nghiệp.
NẾU BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM NHƯNG MUỐN THỬ SỨC Ở LĨNH VỰC QUẢN LÝ TÒA NHÀ, HOẶC BẠN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM NHƯNG MUỐN TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ TÒA NHÀ, hãy liên hệ chúng tôi Viện Đào Tạo VCG để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi mong muốn được hợp tác và hỗ trợ bạn trong lĩnh vực Quản Lý Tòa Nhà.
Website: http://viendaotaovcg.com
Fanpage: Viện Đào Tạo VCG
☎️: 0934 055 561
????: info@viendaotaovcg.com