THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG – HÀ ĐÔ PM

CÔNG TY CỔ PHẦN QL – VH – KT BĐS HÀ ĐÔ

HA DO PROPERTIES MANAGEMENT JSC.

Lầu 12 – Tòa nhà Hà Đô, 60 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM Tel: (84) 28.3848 5407

 

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG – TRUNG CẤP PHÒNG ĐÀO TẠO – HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Lời đầu thư, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBNV các Trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần QL – VH – KT BĐS Hà Đô “HaDo PM” là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực “Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản”, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín, bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. HaDo PM mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên trẻ nhiều cơ hội tiếp cận việc làm khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường và những sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại doanh nghiệp chúng tôi.

Hiện nay, Công ty Cổ phần QL – VH – KT BĐS Hà Đô đang mở rộng phát triển, vì thế HaDo PM mở cửa chào đón các bạn sinh viên đã và đang chuẩn bị ra trường ở vị trí:

“Nhân viên kỹ thuật – Nhân viên bảo trì tòa nhà”

Với mức lương từ 7,000,000đ đến 8,000,000đ cùng các khoản phụ cấp, thưởng tháng 13, 14 & 15 + khám sức khỏe + BHXH + du lịch + đồng phục…;

Với mong muốn được hợp tác cùng Quý Trường, chúng tôi rất mong Trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đăng tải và quảng bá thông tin tuyển dụng trên trang website của Trường để sinh viên có điều kiện cộng tác với Doanh nghiệp. Ngoài ra, HaDo PM còn nhận các bạn sinh viên sắp ra trường để đào tạo và làm việc trong thời gian các bạn thực tập, làm báo cáo tốt nghiệp và đợi bằng tốt nghiệp vì những sinh viên tiềm năng của Trường là những người chủ trong tương lai của Doanh nghiệp khi được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

Chúng tôi xin đính kèm Thông tin tuyển dụng tại: https://hadopm.com/ trong mục đính kèm bên dưới. Nếu có vấn đề gì cần chúng tôi cung cấp hoặc bổ sung, rất mong nhận được phản hồi từ Quý Trường.

Chúng tôi, xin giới thiệu người phụ trách nhân sự của Doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN QL – VH – KT BĐS HÀ ĐÔ

Địa chỉ: Lầu 12 – Tòa nhà Hà Đô, 60 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (84) 28.3848 5407 Email nhận hồ sơ ứng tuyển: hrm@hadopm.com Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự

Mr. Hồ Cẩm Thanh

Điện thoại: 0903 999 788 – 0944 99 88 67

HaDo PM xin chân thành cảm ơn và rất mong sự hợp tác và hỗ trợ từ Quý Trường. Trân trọng./.